สแตนดี้ Standee Standy, อุปกรณ์ออกบูธ-สแตนดี้-Standee-Standy

สแตนดี้ Standee Standy

            สแตนดี้ Standee Standy คือ อุปกรณ์ออกบูธ ป้ายโฆษณา สื่อส่งเสริมการขาย เป็นการตัด ตามรูปทรง Artwork พร้อมมีขาตั้ง ด้านหลัง ขาตั้งแบบ ปีกผีเสื้อ กับ ขาตั้งเหล็ก มีแบบไดคัท กับ ไม่ทำไดคัท


            สแตนดี้ Standee Standy สแตนดี้ ป้ายไดคัท ป้าย Standee ขาเหล็ก ป้ายพีพีบอร์ด สามารถผลิตตามชอบ ตามงบประมาณ แบบขาตั้ง ด้านหลัง เป็นแบบ ปีกผีเสื้อ ใช้ พีพีบอร์ด ตัดเป็นรูปทรงปีกผีเสื้อ และทำสลักล็อคด้านหลัง ให้สามารถตั้งได้ มีความแข็งแรง และขาตั้งแบบ โครงเหล็ก มีให้เลือกหลายแบบ และผลิตขาตั้งเหล็ก ทำสี ตามสั่งได้ หากเป็นขนาดเล็ก ก็เรียกว่า รุ่นมินิ ขนาดเล็ก ไม่เกิน A3 เป็นต้น


            สแตนดี้ Standee Standy ขาตั้งเป็นโครงสร้างงาน ประกอบด้วย ตัวขาที่ทำจากเหล็ก ตัวงานทำจากหลายวัสดุ เช่น โฟมบอร์ด พีพีบอร์ด พลาสวู๊ด กระดาษลูกฟูก และไม้อัด ลักษณะงาน ประกอบด้วยชิ้นงานกับ โครงขาเหล็กสำเร็จรูป มีความแข็งแรง ใช้ได้กับงาน วางไว้ภายนอก และงานภายในอาคาร สามารถเปลี่ยนชิ้นงานได้ นำกลับมาใช้ใหม่ ตัวชิ้นงานสามารถ ผลิตได้ทุกรูปแบบ ตามความชอบ 


สแตนดี้ Standee Standy, Standee-ขาโครงเหล็ก-สแตนดี้-ขาโครงเหล็ก-Standy-ขาโครงเหล็ก

“ขาเหล็กซิงค์ แข็งแรง ทนทาน มีความเงา ช่วยป้องกันการเกิดสนิม” มีขนาดความสูง 120 cm และความสูง 150 cm.

 

สแตนดี้ Standee Standy, Standee-ขาเหล็ก-สแตนดี้-ขาเหล็ก-Standy-ขาเหล็ก

ขาเหล็กกล่องเหลี่ยม ทำสีดำ แข็งแรง มีน้ำหนัก โครงสร้างสวยงาม ใช้งานง่าย เปลี่ยนชิ้นงานได้ ขานำกลับมาใช้ใหม่

สแตนดี้ Standee Standy, ขาตั้งโครงเหล็ก-ขาเหล็ก-ขาตั้ง-สแตนดี้-โครงเหล็ก

ขาตั้ง โครงเหล็ก, ขาเหล็ก ติดด้านหลัง,  ขาเหล็ก ติดกับชิ้นงาน ชิ้นงานแข็งแรง เปลี่ยนชิ้นงานได้ ขานำกลับมาใช้ใหม่

            จำหน่ายขาเหล็ก (โครงขาเหล็ก สแตนดี้) สำเร็จรูป อุปกรณ์ออกบูธ โครงขาเหล็ก ขาตั้งเหล็ก ตามแบบ สามารถนำกลับ มาใช้ใหม่ได้อีก เมื่อต้องการ เปลี่ยนชิ้นงาน พกพาสะดวก มองดูมีมิติ ส่วนนี้ถือว่าคุ้มมาก


            สแตนดี้ Standee Standy ป้ายพีพีบอร์ด, (ป้าย ขาพีพีบอร์ด, ป้าย ขาฟิวเจอร์บอร์ด)  คือ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ รีดทับแผ่น พีพี บอร์ด (ฟิวเจอร์บอร์ด) ทางร้านเลือกใช้ความหนา 5 mm. สำหรับชิ้นงาน ที่มีขนาดใหญ่ ลักษณะงานประกอบด้วยชิ้นงาน กับแผ่นพีพีบอร์ด ตัวชิ้นงานสามารถผลิตได้ทุกรูปแบบ ทุกขนาด ตามความชอบ ขาพีพีบอร์ด

สแตนดี้ Standee Standy, Standee-PP-Board-สแตนดี้-ขาพีพีบอร์ด-สแตนดี้-ขาฟิวเจอร์บอร์ด

ฟิวเจอร์บอร์ด, ป้ายฟิวเจอร์บอร์ดตั้งโต๊ะ, ขาตั้งป้าย ฟิวเจอร์บอร์ด, ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด, ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด ไดคัท ราคาถูก

            สามารถพับเก็บได้ พกพาสะดวก สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลายงาน เช่น ภาพบ่าวสาว, ป้าย บ่าวสาว, วางหน้างานแต่งงาน, ป้ายวางหน้างาน, งานแต่งงาน งานสัมมนา ออกบูธสินค้า โปรโมชั่น หน้าร้าน เป็นต้น เนื่องจากชิ้นงานน้ำหนักเบา การวางไว้ด้านนอกอาคาร อาจมีอุปสรรคเรื่องลม ผู้ใช้อาจต้องใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ เลือกใช้สแตนดี้ให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมด้วย

          จะใช้สติกเกอร์รีดทับบนแผ่น PP บอร์ด (หรือเรียกว่าแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด) มีทั้งแบบเป็นป้ายได้คัท และแบบไม่ไดคัท สติ๊กเกอร์ของเราเป็นสติกเกอร์พีวีซี มีความสามารถยืดหยุ่นในการติด พร้อมเคลือบลามิเนต ช่วยปกป้องรอยขีดข่วน บนผิวหน้าชิ้นงาน และยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ ในงานป้ายลักษณะอื่นได้ เช่น ป้ายดิสเพลย์วางโบว์ชัวร์ ป้าย Hanging ลงทะเบียน กล่องจับฉลาก ป้ายกล่อง ป้ายข้อความโชว์สินค้า ป้ายประชาสัมพันธ์รอบDisplay เป็นต้น


            สแตนดี้ Standee Standy รุ่นมินิ คือ เป็นป้ายที่มีขนาดเล็ก (แบบ มินิ) ลูกค้าสั่งผลิตตามสเปค ของลูกค้าเอง แนะนำขนาดที่ไม่ใหญ่เกินกระดาษ A3 (เกินนี้ ทางร้านไม่เรียกว่า มินิ ) ลักษณะงานประกอบด้วยชิ้นงานของเรา กับโครงขา รูปแบบ รูปทรง ขนาด สามารถผลิตได้ทุกรูปแบบ

สแตนดี้ Standee Standy, Mini-Standee-มิ-นิ-สแตนดี้-สแตนดี้-ตั้งโต๊ะ

สามารถส่งรูปมาทำได้ ชิ้นงานสวย คุ้มราคาแน่นอน เอาไปประดับโต๊ะ ออกบูธมอบเป็นของพิเศษ หรือวางที่บ้านบ้านก็ได้


             คือ ภาพวาดต่างๆ ที่วาดขึ้นโดยไม่เน้นให้เหมือนกับความเป็นจริงทั้งหมด โดยจะตัดทอนรายละเอียดออกมา แล้วถูกเขียนขึ้นด้วยลายรูปเส้นแบบง่ายๆ โดยเน้นคุณลักษณะพิเศษ ของรูปร่าง กริยา ท่าทาง หน้าต่างๆ ของคน สัตว์ วัตถุสิ่งของ เป็นต้น.

สแตนดี้ Standee Standy, สแตนดี้การ์ตูน-ขนาดเท่าตัวจริง-ตัวการ์ตูน-สแตนดี้-สแตนดี้การ์ตูนล้อเลียน

สแตนดี้ Standee Standy, สแตนดี้-การ์ตูน-Standee-Cartoon-Standy-รูปการ์ตูน


            สแตนดี้ Standee Standy ชิ้นงานทุกส่วนทำจากกระดาษ รูปภาพ หรือชิ้นงานถูกพิมพ์ขึ้น ด้วยสติ๊กเกอร์เนื้อกระดาษ รวมทั้งขาตั้ง ( ขาตั้งปีกผีเสื้อ ) เองก็ทำจากระดาษ เช่นกัน ตัวกระดาษใช้กระดาษลูกฟูก ที่มีความแข็งแรง หนาพิเศษ (กระดาษ กล่องลัง) ในขั้นตอนการผลิตก็มีความจำกัดอยู่บ้าง เรื่องรูปทรง ชิ้นงานต้องไม่มีรายละเอียดมากนัก หรือควรมีลักษณะเป็นเหลี่ยม เพื่อง่ายต่อการไดคัท ผลิตงานตามแบบ

สแตนดี้ Standee Standy, สแตนดี้-กระดาษ-ส-แตน-ดี้-ทำจากกระดาษ

น้ำหนักเบา เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลดโลกร้อน ทันสมัย สามารถพิมพ์ลวดลายเพื่อให้ข้อมูล สวยงาม ราคาประหยัด

 

สแตนดี้ Standee Standy, สแตนดี้-กระดาษ-ส-แตน-ดี้-ทำจากกระดาษ

ชิ้นงานกระดาษ !! เดี๋ยวนี้ในโรงหนัง เค้าใช้กระดาษลูกฟูกมาทำป้าย ทำสแตนดี้ ทำฉาก สแตนดี้ กระดาษลูกฟูก

          กระดาษลูกฟูกส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุรีไซเคิ้ล และมักจะผลิตจากเศษของที่ใช้แล้วจากมนุษย์ การผลิตกระดาษลูกฟูกไม่มีการใช้วัสดุมีพิษ หรือทำลายชั้นโอโซน ปัจจุบันมีการวิจัย และพัฒนาความสามารถของตลาดลูกฟูกอยู่ตลอดเวลา กระดาษลูกฟูกเป็นกระดาษที่มีลักษณะของการนำแผ่นกระดาษ มาประกบกันเป็นชั้นๆ โดยที่ชั้นกลาง จะถูกทำให้เป็นคลื่นลอน

           เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติ ความสามารถของกระดาษลูกฟูก เช่น ความแข็งแรง, ความสามารถในการพิมพ์, ความทนทานต่อความชื้น และการนำไปรีไซเคิ้ล มากกว่า 74% ของผลิตภัณฑ์จากกระดาษลูกฟูกจะถูกนำไปรีไซเคิ้ล ทำให้กระดาษลูกฟูกนับได้ว่าเป็นหนึ่งในบรรจุภัณฑ์ที่มีอัตราการถูกนำไปรีไซเคิ้ลสูงที่สุด


            สแตนดี้ Standee Standy สามารถ ไดคัท ทำป้ายไดคัท ได้ทุกรูปทรง ไดคัทตามแบบ มักไดคัทชนขอบชิ้นงาน กับเว้นขอบขาวตามความสวยงาม นิยมทำจาก พีพีบอร์ด, โฟมบอร์ด, พลาสวู๊ด และไม้อัด หากชิ้นงานใหญ่ ควรใช้ความหนา 5 มิล ความหนา 3 มิล ควรเป็นรุ่น มินิสแตนดี้

สแตนดี้ Standee Standy, สแตนดี้-ไดคัท-Standee-Dicut-Standy-Diecut.

ไดคัทตามสั่งกันได้เลยครับ จะโค้ง จะมน จะเส้นตรง เส้นหยัก ก็ไดคัทได้ครับผม

            สำหรับแฟนครับดารา FC ศิลปิน หรือแม้ติ่งเกาหลี ญี่ปุ่น ทำสแตนดี้ไปต้อนรับที่สนามบินก็เก๋ ไปอีกแบบนะครับ รับรองว่างานป้ายพีพีบอร์ดธรรมดา จะกลายเป็นของพิเศษขึ้นมาทันทีครับ สามารถผลิตเท่ากับตัวคนจริง และเป็นแบบไดคัทตั้งโต๊ะ

สแตนดี้ Standee Standy, Standee-Dicut-สแตนดี้-ไดคัท

สแตนดี้เกาหลี สแตนดี้ดารา เป็นภาพไดคัทเฉพาะตัวคนไร้ขอบ สูงเท่าตัวจริง มีขาตั้งแบบพับเก็บได้


            เป็นภาพสแตนดี้บ่าวสาวไดคัท เฉพาะตัวไร้ขอบ สูงเท่าตัวจริงไว้ตั้งโชว์ภายในงาน มีขาตั้งแบบพับเก็บได้ น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถเก็บไว้ตกแต่งบ้านได้หลังเลิกงาน หลังเสร็จงานบ่าวสาว สามารถนำตัวชิ้นงานสแตนดี้ กลับเป็นเป็นที่ระลึกได้อีก

สแตนดี้ Standee Standy, สแตนดี้-งานแต่งงาน-Standee-บ่าวสาว-Standy-Wedding

สแตนดี้-งานแต่งงาน-Standee-บ่าวสาว-Standy-Wedding ไดคัทหรือตัดชนขอบจะสวยงามมาก

             Standee สแตนดี้ Standy สำหรับคู่รักที่มีงบประมาณ ไม่มากนัก อาจต้องลดค่าใช้จ่าย ในบางส่วนที่สามารถประหยัดได้ เช่น การเลือกสถานที่จัดงานในสวน หรือร้านอาหาร แทนการจัดงานในโรงแรมที่มีราคาสูง วางแผนล่วงหน้าเพื่อจัดงานด้วยตนเอง โดยไม่ต้องจ้างออแกไนเซอร์ เน้นเชิญครอบครัว และเพื่อนสนิทมาร่วมงาน อย่านำเงินก้อนไปทุ่มเทกับการจัดงานแต่งงาน ครั้งเดียวจนหมด ทางเราแนะนำ Standee (Standy) เป็นช่องทางให้งานพิเศษ เพราะราคาไม่สูง ประหยัดงบประมาณในการจัดตกแต่งสถานที่


           ถ้าเป็นรูปแบบป้ายที่มีขนาดใหญ่ ทางร้านจะเรียกว่า Standee Backdrop (สแตนดี้ แบ็คดรอป) แต่ยังทรงรูปแบบลักษณะของงานสแตนดี้ไว้ คือ มีขาตั้งด้านหลัง สามารถพับเก็บได้ เนื่องจากชิ้นงานที่มีขนาดใหญ่ อาจยุ่งยากเวลาขนส่ง เราจะใช้วิธีแยกย่อยเป็นชิ้นๆ เมื่อถึงหน้างาน ก็ต่อชิ้นงานโดยการแรปชนกันตามลวดลายของแบบ

สแตนดี้ Standee Standy, Standee-Backdrop-สแตนดี้-แบ็คดรอป

Backdrop ใช้เป็นซุ้มถ่ายภาพ จุดไฮไลต์ของงาน งานมักจะให้ความสำคัญมากที่สุด สื่อความหมาย อารมณ์ของงาน

            ป้ายสแตนดี้แบคดรอป (Standee Backdrop) หมายถึง ฉาก สำหรับวางประดับในงานสำคัญต่าง ๆ เช่น งานแต่งงาน, งานประชุม-สัมมนา, งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์, งานอีเว้นต์ต่าง ๆ เป็นต้น ป้ายแบคดรอปโดยปกติจะมีหน้ากว้างตั้งแต่ 2 เมตรขึ้นไป วัสดุที่ใช้ผลิตคือ สติ๊กเกอร์ inkjet PVC รีดทับ PP Board ป้ายชนิดนี้เป็นป้ายขนาดใหญ่ ควรใช้วัสดุที่หนา 5 มิล ผลิตงาน เนื่องจากต้องการความแข็งแรงในการตั้งป้าย ป้ายแบ็คดรอปมีทั้งแบบทรงสี่เหลี่ยม , ป้าย แบคดรอปไดคัท สามารถไดคัทได้ตามรูปทรงของ Artwork ได้ทุกแบบ


สแตนดี้ Standee Standy, Standy-ขาโครงเหล็ก-Standee-ขาโครงเหล็ก-สแตนดี้-ขาโครงเหล็ก

ไดคัทแบบเนี๊ยบๆ ขาโครงเหล็กคงทน แค่นี้งานก็แจ่ม ถูกใจที่สุดครับ ทางร้านไดคัทได้ทุกแนวเลยครับ

สแตนดี้ Standee Standy, Standee-ขาโครงเหล็ก-Standy-ขาโครงเหล็ก-สแตนดี้-ขาโครงเหล็ก

พิมพ์สีสวยๆ สีเนื้อ ก็ เป็นสีเนื้อ บริการพิมพ์เทียบสีถ้าต้องการ !! ระบบความละเอียด 1,400 dpi เครื่องพิมพ์มาตรฐาน

สแตนดี้ Standee Standy, สแตนดี้-พีพีบอร์ด-สแตนดี้-ป้ายพีพีบอร์ด-Standee-พีพีบอร์ด

สื่อโฆษณาที่ได้รับความนิยมสูง เพราะมีราคาไม่แพง น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานง่าย

สแตนดี้ Standee Standy, สแตนดี้-ตามสั่ง-สแตนดี้-ราคาถูก-ป้ายสแตนดี้-พีพีบอร์ด

ไดคัทชิ้นงานได้ทุกรูปแบบ ด้วยความใส่ใจ พิถีพิถัน เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบ งานออกมาหรู สมใจ

สแตนดี้ Standee Standy, Standee-Dicut-Standy-ไดคัท-สแตนดี้-ไดคัท

ใช้เป็นอุปกรณ์เลียนแบบท่าทาง ภาพล้เลียน ตัวการ์ตูนสแตนดี้ ส่งเสริมการขาย อุปกรณ์ออกบูธ สแตนดี้ออกบูธ

สแตนดี้ Standee Standy, Standee-Dicut-สแตนดี้-ไดคัท-Standy-Dicut

สูงเท่าตัวจริงไว้ตั้งโชว์ ภายในงาน มีขนาดเท่ากับคนจริง มีขาตั้งแบบพับเก็บได้ เป็นขาพีพีบอร์ด ขาฟิวเจอร์บอร์ด. …

สแตนดี้ Standee Standy, Standy-Dicut-Standee-Dicut-สแตนดี้-ไดคัท

พิเศษสุดๆ Standee สแตนดี้ ราคาถูก พร้อมงานพิมพ์ !! งานคุณภาพ ขาตั้งแข็งแรง งานพิมพ์สีสด คมชัด ไม่ซีดจางง่าย !!

สแตนดี้ Standee Standy, สแตนดี้-ขาโครงเหล็ก-Standy-ขาโครงเหล็ก-Standee-ขาโครงเหล็ก

ขาตั้งเหล็ก แข็งแรง ทนทาน ต้านทานแรงลมได้ดี เหมาะสำหรับตั้งประชาสัมพันธ์ หน้าร้าน หรือหน้าห้าง

         Standee สแตนดี้ Standy เพื่อให้การประชาสัมพันธ์ ทางการตลาด อุปกรณ์ออกบูธ ให้ดูน่าสนใจ หรือใช้ในงานพิเศษต่างๆ เช่น สแตนดี้ งานสมรส, งานแต่งงาน, งานแต่ง, ป้ายชื่องานแต่ง, ในงานแต่งงาน หรือผลิตเพื่อเป็น  Prop ไดคัทเท่าคนจริง, ภาพบ่าวสาว, บ่าวสาว, รับปริญญา มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ มีเซอร์วิสเช็คไฟล์ ให้ชัวร์เสมอเรื่องตัวสะกด สีสัน  สามารถพิมพ์ได้คมชัด พิมพ์ไม่แตก ไดคัทเนี้ยบตามต้องการ

        เลือกให้เหมาะสม !! Standy เป็นปัจจัยอีกหนึ่ง มีความสำคัญ คือ เป็นอุปกรณ์ออกบูธ ในการช่วยโปรโมท และยังเป็นสื่อ ที่ช่วยประชาสัมพันธ์ เวลาที่ไปออกบูธ แสดงงานต่าง ๆ เพราะฉะนั้น การเลือกใช้ ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับงาน และควรคำนึงถึง ความสะดวกเรียบง่าย ต่อการใช้งาน และงบประมาณ 

จุดเด่นในการใช้งาน 

-โครงสร้างผลิตจาก PP Board (ฟิวเจอร์บอร์ด), KT Board (โฟมอัด) โครงขาเหล็ก และขาพีพีบอร์ด
-น้ำหนักเบา
-ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก
-ใช้งานได้ไม่จำกัด
-ประหยัดพื้นที่
-งานพิมพ์จะไม่ยับ หรือเสียหายตอนเก็บ

             สำหรับเจ้าของร้าน หรือเจ้าของกิจการที่กำลังหาที่ปรึกษาเกี่ยวกับการจัดตกแต่งร้าน ต้องการตามงานต่าง ๆ หรือคุณต้องการออกแบบป้ายต้องการขอรับคำปรึกษา JS เรายินดีให้บริการให้คำปรึกษารับออกแบบชั้นโชว์สินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด และตรงตามความต้องการของลูกค้า

            สแตนดี้ อุปกรณ์ออกบูธ ของเราสามารถสร้างความสะดวก และรวดเร็วให้กับลูกค้าด้วย พร้อมทีมงานผลิตครบวงจร เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำส่งเสริมการขายสินค้าของท่าน

           เราสามารถผลิต Standee เร่งงานด่วนให้กับคุณได้ เพื่อให้ทันกำหนดการของลูกค้า ไม่ว่าจะมีจำนวนน้อย หรือมากเรายินดีให้บริการกับคุณ สนใจให้เราไปเป็นส่วนหนึ่งทำให้ร้านค้าของคุณขายดีติดต่อได้ที่

ลูกค้าท่านใดสนใจสั่งสินค้า สอบถามราคา หรือต้องการขอใบเสนอราคาสามารถติดต่อได้
Mobile : 085-9581862
LINE ID : jscreation
E-mail : jscreation.co.ltd@gmail.com
ชมผลงานอื่นๆ ผ่าน Facebook : http://www.facebook.com/jscreation.co.ltd
ดูผลงานเพิ่มเติมครับ